Serum bóng tóc Salon Chic Xịt thơm miệng Dentiplus Nước Súc Miệng Dentiplus
Giới thiệu

THƯ NGỎ

 

!Kính gửi quí khách hàng

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Đông Nam Á được thành lập từ năm 2006, là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm có chất lượng

hàng đầu từ Châu Âu.

Với mục tiêu đem lại những giá trị đích thực đến từng khách hàng và hiểu rõ tầm quan trọng của sự uy tín trong kinh doanh, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao đã được khẳng định từ những đất nước có hệ thống kiểm định chất lượng vững mạnh. Chúng tôi đã chọn những nước tiên tiến như Anh Quốc, Pháp... và chọn ra

những sản phẩm phù hợp với người dân Việt Nam như:

- Bộ chăm sóc răng miệng: Dentiplus+

- Bộ chăm sóc và dưỡng chân: Escenti

- Những sản phẩm chăm sóc gia đình: Swirl

- Sản phẩm chăm sóc tóc: Serum

- Và nhiều sản phẩm khác chúng tôi đang nghiên cứu về sự phù hợp của người dân Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo và những nhân viên chân thành, tận tâm với công việc. Chúng tôi hiểu rõ uy tín của bản thân mình đạt được là nhờ uy tín của những sản phẩm do chính mình bán ra. Chính vì vậy: chúng tôi không chỉ đào tạo nhân sự giỏi về kinh doanh, hiểu về sản phẩm, mà còn đạo tạo họ tốt về đạo đức.

Chúng tôi cam đoan với quí khách rằng: với sự lựa chọn chất lượng của người dân Châu Âu kèm với sự lựa chọn của chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi sẽ đem đến cho quí khách sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe và gia đình.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi, với sự chứng nhận chất lượng của nhà nước CHXHCN Việt Nam và sự chấp nhận của hệ thống siêu thị Big C, Citimart, Maximax, cùng với các nhà thuốc và cửa hàng bán lẻ. Chúng tôi hi vọng sẽ được qúy khách tin dùng và xem những sản phẩm của chúng tôi như là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe và gia đình.

Thay cho lời kết là sự cảm ơn chân thành của tập thể công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Đông Nam Á và lời chúc sức khỏe đến với toàn thể khách hàng đang dùng và sẽ ủng hộ chúng tôi.

Trân trọng kính chào

Đại diện Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Đông Nam Á
Tổng Giám đốc

Nguyễn Huy Trực

-------------------------------------------------------

 
To top